3h Sáng ” ĐỘT NHẬP ” Lò Quay lớn nhất tại ĐÀ NẴNG phát hiện quy trình chế biến cực kỳ nguy hiểm

Lò Quay LÊ TRẦN CƠ SỞ ĐÀ NẴNG
” 𝟑𝐡 𝐒𝐚́𝐧𝐠 Đ𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐩 ” lò hêo quay lớn tại 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 phát hiện quy trình chế biến từ khi hêo còn sống đến hêo ra thành phẩm da giòn đỏ vàng thơm được trưng bày ở các cửa hàng.
Theo lời kể của của anh Hưng ( dấu tên ) người đã “đột nhập” vào lò hêo quay chia sẽ.
Các nhân viên phải bắt đầu làm việc hường bắt đầu từ lúc 23h – 00h tối của ngày hôm trước và kéo dài đến 6 – 7h sáng hôm sau. Vì để kịp chín và vừa đủ độ giòn da để kịp phân phối và giao cho các cửa hàng bán sỉ và lẻ trên cả khu vực TP. HCM.
Thường xuyên tiếp xúc trong lò lửa với nhiệt độ rất cao nên chỉ toàn là thanh niên trai tráng mới đủ sức làm ở cường độ cao.
Thường xuyên tiếp xúc với nhiện độ rất cao nhưng các anh vẫn rất nhiệt tình chia sẽ và kể về những khó khăn và nguy hiểm trong khu vực lò quay.
“𝑉𝑖̀ 𝑛ℎ𝑖𝑒̣̂𝑡 đ𝑜̣̂ 𝑐𝑎𝑜 𝑣𝑎̀ 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑛𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 ℎ𝑒̂𝑢 𝑛𝑒̂𝑛 𝑛𝑜́ đ𝑜̀𝑖 ℎ𝑜̉𝑖 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑐ℎ𝑖̣𝑢 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑛𝑎̣̆𝑛𝑔. 𝐶ℎ𝑖̉ 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑙𝑜̛̃ 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑠𝑜̛ 𝑠𝑎̂̉𝑦 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑢́𝑡 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑑𝑎̂̃𝑛 đ𝑒̂́𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑎𝑖 𝑛𝑎̣𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 đ𝑎́𝑛𝑔 𝑐𝑜́. . ” Anh Hải cho biết.
Tại đây mỗi khâu đều được phân chia ra từng khu vực một cách rõ ràng. Nhằm đảm bảo về sinh an toàn thực phẩm.
Tuy nhiên có sự khác biệt với các lò quay khác là tại Lò Quay Lê Trần được áp dụng công nghệ lò quay tiên tiến nhất, hêo vừa sang vừa đẹp lại còn thơm ngon độc đáo đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Khi sản phẩm đã chín và đủ độ giòn thì trời lúc này đã 5h sáng, cũng là lúc bắt đầu đi giao đến các cửa hàng trên địa bàn.
Thế Là trãi qua một đêm trong lò quay tội mới nhận ra những thuận lợi là khó khăn của những người là lò quay. Vì vậy giá hêu quay thường cao là vậy.
Nhưng thú thật việc lần đầu tiên được cắn miếng thịt vừa mới rút ra khỏi lò ấy sẽ làm bạn nhớ mãi cái hương vị cực kỳ khó quên và đảm bảo không thể tìm được ở các cửa hàng bán thịt hêo quay khác ở bên ngoài.
Còn nữa ” đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 𝑡𝑢̛̀ 𝑐ℎ𝑢̉ 𝑙𝑜̀ 𝑞𝑢𝑎𝑦 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑘ℎ𝑖 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑚𝑢𝑎 𝑡𝑟𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑡𝑢̛̀ 𝑠𝑒̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑖́𝑛ℎ 𝑔𝑖𝑎́ 𝑠𝑖̉ 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑚𝑢̛́𝑐 𝑔𝑖𝑎́ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑢̛̉𝑎 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑙𝑒̉ 𝑠𝑒̃ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑘𝑖𝑒̣̂𝑚 ℎ𝑜̛𝑛 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑘ℎ𝑖 đ𝑎̣̆𝑡 𝑡𝑟𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑡𝑢̛̀ 𝐿𝑜̀ 𝑄𝑢𝑎𝑦 𝐿𝑒̂ 𝑇𝑟𝑎̂̀𝑛 𝑞𝑢𝑎 ℎ𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 𝟎𝟑𝟑𝟐.𝟗𝟗𝟗.𝟕𝟕𝟗” Anh Hưng ( dấu tên ) cho biết.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x